Dịch vụ diệt chuột giá rẻ, chuột giá rẻ làm động vật nuôi năm 2015

Chuột giá rẻ trong hệ sinh thái

Chuột và chuột nhắt sống tự nhiên thường được con người coi là những động vật phá hoại và chẳng có mấy người để tâm đến vai trò của chuột trong hệ sinh thái. Trong khi đó chuột nuôi lại có nhiều đóng góp cho sự phát triển của khoa học, đặc biệt là những nghiên cứu ứng dụng trong phòng trị bệnh cho người.

Chuột giá rẻ thích ngủ ban ngày

Ở những khu đô thị chật chội, con người sẽ khó có đủ diện tích để giữ trong nhà chó, mèo làm cảnh nên không ít người tìm đến với chuột. Không phụ lòng tin tưởng và tình cảm của con người, với tính thân thiện, dễ gần, ấm áp và thông minh, chuột nuôi nhanh chóng được ưa chuộng và trở thành con vật được cả người lớn và trẻ em yêu thích.

Mặc dù thích ngủ vào ban ngày và thức về đêm nhưng nếu được nuôi trong nhà, chuột sẽ học và thích nghi với thời gian sinh hoạt của người, sẵn sàng thức để vui đùa với chủ khi chủ đi làm hay đi học về. Ngoài ưu điểm không cần diện tích lớn, chuột cũng không "bắt" chủ phải lo nhiều về chi phí thức ăn, chuồng nuôi, tiêm phòng. Chúng cũng không gây ồn ào như chó, mèo hay chim cảnh. Xem những chú chuột chơi đùa cũng là cách giảm stress của nhiều người.

Chuột giá rẻ tấn công bằng cách cắn

Chuột có thói quen tấn công bằng cách cắn để bảo vệ con nên khi nuôi chuột cảnh chúng ta cần chú ý. Người nuôi chuột cảnh nê học cách làm quen, cách giữ chuột để tránh gây bất ngờ cho chuột.

Không được thả chuột cảnh tự do trong nhà, chúng sẽ gặm nhấm và làm hỏng nhiều vật dụng kể cả dây điện, không phải vì đói mà chỉ để làm mòn răng cửa.

Nếu bạn vào một cửa hàng bán động vật cảnh bạn sẽ thấy khu bán chuột cảnh đủ màu sắc, kích thước với những chiếc lồng thật đẹp. Tất nhiên chủ nhân tương lai của chuột có thể mua thức ăn cho chuột đã được chuẩn bị sẵn!

Dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp

 

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG T&C

Địa chỉ: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM
ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397  -  Hotline: 0986.018.930 (Mr Sơn)
www.vndietchuot.com - Email: [email protected]