Diệt chuột cho cửa hàng xăng dầu Thủ Đức số 5 đường Lê Văn Việt

Table of Contents


Ngày 10/02/2019, Công ty diệt chuột T&C đã đến cửa hàng xăng dầu số 5 thuộc công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Thủ Đức có địa chỉ 163 Lê Văn Việt, Khu phố 3, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh để thực hiện dịch vụ diệt chuột. Công ty diệt chuột T&C đã tiến hành bẫy chuột bằng bả keo, bẫy sập, mồi nhử. Đại diện cửa hàng xăng dầu số 5 cho rằng, cần phải xử lý triệt để các loài chuột đang hoành hành xung quanh xưởng bằng thuốc và phải bẫy chuột như thế này thì mới hiệu quả.

cửa hàng xăng dầu Thủ Đức số 5

>> Diệt chuột cho cửa hàng đồ cũ Lộc Phát chuyên mua bán tủ giường, bàn ghế

>> Bẫy chuột cho nhà thuốc tư nhân Thanh Loan tại Quận 12

>> Bẫy chuột bằng chai nhựa cho nhà sách Fahasa Quận 9 tháng 02/2018

Công ty diệt chuột T&C bẫy chuột tại cửa hàng xăng dầu Thủ Đức số 5

Chuột là một loài gặm nhấm thông minh và tinh ranh. Do thính giác, khứu giác, xúc giác phát triển mạnh nên chúng dễ dàng nhận ra các bẫy, vì thế, khó có thể diệt chúng lâu dài với cùng một phương thức. Để tiêu diệt chuột hiệu quả, các công ty dịch vụ diệt chuột T&C xây dựng quy trình và tìm hiểu kỹ tập tính giống loài.

Thuốc diệt chuột Storm sử dụng hoạt chất flocoumafen 0.005%, diệt chuột hiệu quả chỉ sau một lần ăn mồi. Chuột sẽ không chết ngay mà chết trong vòng 3 - 4 ngày sau khi ăn mồi. Vị trí nơi chuột chết sẽ khác với nơi đầu tiên chúng ăn bả nên chúng sẽ không biết nguyên nhân chết, không gây nghi ngờ cho các con còn lại trong đàn.

Tại thành phố, chuột cống thường đào hang ở những đoạn đất trống, bãi rác, những nơi tối tăm, ẩm thấp... nên khi ăn thuốc diệt chuột Storm, chúng thường chết ngoài nhà, trong tổ... không gây hôi nhà như loại thuốc ăn vào chết ngay lập tức.

Diệt chuột cho cửa hàng xăng dầu Thủ Đức số 5 đường Lê Văn Việt

Bệnh do virus Hanta trên cơ thể chuột gây ra

Để tránh loại bệnh này gây ra bởi #virus_Hanta . Đây là loại virus không gây bệnh trên cơ thể chuột. Nhưng khi chúng bị nhiễm virus này sẽ thải qua phân, nước tiểu, nước dãi thông qua vết cắn, tiếp xúc trực tiếp với dịch chuột thải ra,…khi tiếp xúc với người sẽ gây nên bệnh. Bệnh do virus Hanta gây ra được chia làm 2 loại: viêm phổi do virus Hanta và sốt xuất huyết kèm theo suy thận. Hiện nay chưa có thuốc đặc hiệu cho 2 căn bệnh này.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để sử dụng dịch vụ diệt chuột gây hại tại gia đình, văn phòng nhà sách, bệnh viện, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới Văn phòng CÔNG TY DIỆT CHUỘT T&C qua số máy 0986 018 930 (Anh Sơn) để được hỗ trợ.