Dịch vụ diệt chuột ký túc xá các trường đại học tại Tp.HCM

Cứ tưởng là những trường #Đại_học trên thế giới thì mọi thứ đều mới mẻ, đẹp đẽ, khang trang. Nhưng không, cứ nhìn những ký túc xá ẩm thấp đến mức tối tăm, rác rến ngập đầu chẳng khác gì khu ổ chuột này thì không ai dám tin vào mắt mình. Do các trường Đại học ít sử dụng dịch vụ diệt chuột nên chuột mẹ đẻ chuột con, sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân.

>> Diệt chuột cho công ty TNHH MTV sản xuất thương mại dịch vụ môi trường Á Châu

>> Diệt chuột cho cửa hàng đồ cũ Lộc Phát chuyên mua bán tủ giường, bàn ghế

Cuộc sống sinh viên vốn là đề tài gây nhiều tranh cãi từ việc học hành đến vui chơi, giải trí, nhà trọ, ở ghép thậm chí là sống thử. Tất cả đều rối ren như một mớ bòng bong nếu như bạn không biết cách sắp xếp sao cho hợp lí. Và việc chọn ở ký túc xá hay không là một ví dụ, hãy xem qua những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ suy nghĩ lại có nên đăng kí ở ký túc xá hay không. Cứ tưởng là những trường Đại học trên thế giới thì mọi thứ đều mới mẻ, đẹp đẽ, khang trang, nhưng không.

Dịch vụ diệt chuột ký túc xá các trường đại học tại Tp.HCM

Dịch vụ diệt chuột ký túc xá các trường đại học tại Tp.HCM - Liên hệ: 0986 018 930 (A. Sơn)

Đặt bẫy trên đường đi của chuột (Đặt sát tường và các khe góc kín).

  • Có thể đặt bẫy tại 1 vài điểm có dấu hiệu sau.
  • Gầm cầu thang, trên nóc tủ bếp, sau tủ lạnh
  • Vết đen dài trên dây, trên tường
  • Lỗ ống nước, khe hàng  hoá, lỗ hở, trần xốp
  • Hộp kỹ thuật, các dây điện ngang chuột leo từ nhà kế bên.

Chuột lớn hay nhỏ đến chạm vào là bẫy sập (lò xo khỏe kẹp và diệt chuột tức thì)

Diệt chuột tại trường học -> Liên hệ: 0986 018 930 (A. Sơn)

Bên trong nhà, chuột thích làm tổ #xung_quang các tầng thấp của tòa nhà. Nhưng với số lượng nhiều, chúng cũng có thể làm tổ ở các gác mái, trần giả và ở các tầng bên trên. Chúng có thể làm tổ ở những khoảng trống trong tường, bên dưới sàn nhà, tầng hầm; dưới và phía sau các thiết bị văn phòng , trong các tấm palet hàng.

Ở bên ngoài, chúng thường làm hang ở dưới đất doc theo các chân tường. Hang của những con chuột mới xuất hiện thường ngắn, có chiều dài từ 30-50cm. Khi chúng trưởng thành, bắt đầu #chăm_sóc gia đình và số lượng chúng phát triển, hang sẽ được làm lớn lên và rộng ra.