Đuổi chuột: Ngừng ngay việc sử dụng các máy phát sóng để đuổi chuột

Các nhà khoa học tại #Mỹ vừa đưa ra công bố bất ngờ vào tháng 12 năm 2018: Những máy phát sóng đuổi chuột đang dần tạo nên nhưng thế hệ chuột có sức đề kháng cao hơn.

Chọn mua thuốc diệt chuột tại Công ty diệt chuột T&C

>> Bán thuốc diệt chuột ARS RAT KILLER

>> Bán sỉ và lẻ hộp bả chuột 200G

>> Đèn DCT lưới điện: Đèn diệt côn trùng Well WE-816

>> Đèn DCT lưới điện: Đèn diệt côn trùng WELL WE-660

Có rất nhiều máy đuổi chuột hiện nay bày bán trên thịt trường với nhiều khung giá khác nhau. Nhiều nhận xét cho rằng chúng hiệu quả, một số khác cho rằng chúng chỉ hiệu quả trong một vài ngày, một số khác hoàn toàn không thấy được tác dụng nào. Theo nghiên cứu mới công bố từ Mỹ, những chiếc máy này gây ra nhiều vấn đề hơn vẻ bề ngoài hầm hố của chúng.

Một số đặc điểm hạn chế của chúng:

1. Phạm vi hiệu quả: bạn bị giới hạn bởi nơi cắm điện. Các máy phát sóng ultrasonic này thực chất không có tác dụng trong phạm vi quá lớn, nên việc bạn lựa chọn nơi để sử dụng là rất quan trọng.

2. Máy cường độ yếu: Với những máy này, chuột chỉ bị khó chịu đôi chút trong vài ngày đầu, thậm chí vài giờ đầu. Chúng ta đều biết chuột có khả năng thích nghi rất nhanh, và những chiếc máy yếu này sẽ mau chóng trở nên vô hại với chúng

3. Máy quá mạnh: Các nhà khoa học Mỹ sau thời gian dài nghiên cứu, đã tìm ra rằng sức đề kháng của chuột cống trưởng thành là rất lớn. Chúng có khả năng chịu đựng ngang ngửa với một đứa bé 10 tuổi và các loài vật nuôi trưởng thành trong nhà bạn. Điều này có nghĩa là những chiếc máy có tác dụng thực sự cũng sẽ ảnh hưởng đến gia đình ban. Báo cáo một số nơi tại #Nhật và Mỹ cho thấy, nhiều gia đình có con nhỏ thường thấy bé khóc nhiều hơn và bé hay che tai sau khi họ sử dụng máy phát sóng, nhiều gia đình có vật nuôi thì thấy chó và mèo của họ ít hoạt động lại và trở nên ù lỳ hơn.

4. Tạo nên các thế hệ sau của chuột khỏe hơn: Sau khi thử duy trì sử dụng máy phát sóng lên các con chuột thí nghiệm đang mang thai, các nhà khoa học nhận thấy: thế hệ sau của chúng có sức chịu đựng cao hơn hẳn thế hệ bị tác động. Điều này nghĩa là các nhà khoa học phải tăng cường cường độ tác động của máy phát cao hơn nhiều để tác động lên chuột thế hệ sau này.

Như vậy, những máy phát sóng này không phải là giải pháp hiệu quả bạn nên sử dụng cho gia đình mình. Hãy tìm cách giữ cho nhà bạn không có chuột, hoặc nếu đã có chuột lọt vào hãy sử dụng những bánh diệt chuột để diệt chúng nhanh chóng.

may duoi chuot

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐUỔI CHUỘT GIÁN MUỖI SIÊU CÔNG SUẤT

  • Trọng lượng máy nặng nhất trên thị trường, xấp xỉ 600 gram.
  • Máy đuổi chuột phát siêu âm dao động tần số từ 16.000 Hz – 70.000hz , đây là điều rất quan trọng để khiến con chuột không bị nhờn !
  • Phía trên HÌNH chúng tôi có mở bên trong máy ra: Gồm 4 loa siêu âm phát ra 4 hướng với công suất lớn, tất cả linh kiện của máy đều từ Đài Loan và Việt Nam, cuối cùng Máy được Gắn Tăng Phô để chạy công suất lớn ổn định đuổi CHUỘT CỐNG
  • Phạm vi hiệu quả của Máy tầm 100m2, xác suất hiệu quả với chuột gián muỗi đã nêu trong phần 1 lưu ý!
  • Máy dễ sử dụng, chỉ cần ghim phích cắm vào ổ điện 220v là máy hoạt động và có đèn báo.