Cách diệt chuột, diệt chuột hiệu quả giá rẻ năm 2015

Chúng ta đều biết chuột là loài động vật lây lan các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi, có rất nhiều biện pháp để ta hạn chế hoặc diệt chuột triệt để.

>> Một đàn chuột hutia có thân hình khổng lồ

>> Nguy cơ xâm lấn của chuột vẫn đang tiếp tục tăng cao

Biện pháp diệt chuột tại nhà hữu hiệu:

Cách diệt chuột bằng phương pháp hun chuột: Ta chuẩn bị 1 phần gạch cua và 1 phần náo dương hoa (Loại này ta tìm trong các tiệm thuốc bắc). Ta lấy 2 phần này trộn vào nhau. Sau đó ta đốt 2 loại này với nhau, Khi lũ chuột ngửi thấy mùi này sẽ tức tốc chạy tới, nhưng ngửi 1 lát sau chúng sẽ bị hôn mê, cứ thế mà chúng ta nhặt chúng bỏ vào túi ngon lành.

Cách diệt chuột bằng phương pháp dính chuột: Ta lấy 2 phần nhựa thông cùng với 1 phần dầu máy, đem chúng trộn vào nhau, sau đó đun hỗn hợp này trên ngọn lửa sao cho lỏng ra, lấy chất lỏng này đem quết trên 1 tấm cứng để nơi chuột hay qua lại. Trên tấm cứng đó ta cho 1 ít thức ăn lên đó, Chắc chắn chú chuột sẽ bị cắn câu.

Cách diệt chuột bằng Amoniac

Cách diệt chuột bằng Amoniac: Biện pháp này dùng cho khu vực chuột làm hang dưới đất, ta lấy dung dịch amoniac đổ vào hang chuột, chỉ 1 lát sau lủ chuột sẽ bị hấp chín hoàn toàn.

Cách diệt chuột bằng dầu ma dút: Biện pháp này cũng thích hợp khi phát hiện hang chuột. ta trộn dầu ma dút cùng với dầu máy, ta đem hỗn hợp này rắc xung quang hang chuột, khi chúng dính phải hỗn hợp này lên lông thì thấy rất khó chịu buộc chúng phải liếm sạch, khi chất này vào cơ thể chuột theo đường tiêu hóa vào dạ dày sẽ phá hủy dạ dày chuột, sẽ làm chuột chết.

Cách diệt chuột bằng ximăng

Cách diệt chuột bằng ximăng: Trộn Ximăng Ximăng với dầu thực vật, để trên miếng nhựa nếu không Ximăng sẽ bị chảy ra nước. đặt ngay lối chuột hay đi vào, sau khi chuột ăn phải khoảng 12h toàn bộ lông chuột sẽ bị dựng đứng, lúc này trong ruột chuột rất nóng, chuột cắn gặm lung tung, trong vòng 20-29h chuột sẽ bị chết.

Lưu ý: Sau khi đã diệt chuột bạn cần phải giữ gọn gòn nhà cửa không gian nơi bạn ở, những thực phẩm bỏ phải được cột kín cẩn thận, tuyệt đối không bỏ rác, phế thải rồi ủ đống lâu ngày.