4 cách đuổi chuột ra khỏi nhà cũng rất hiệu quả

Ngoài ra, dịch vụ diệt chuột còn bày cho các bạn một cách đuổi chuột ra khỏi nhà cũng rất hiệu quả như sau:

>> Tiến hành diệt chuột, dịch vụ diệt chuột năm 2015

>> Diệt chuột hiệu quả, diệt côn trùng chuột năm 2015

>> Cách diệt chuột, diệt chuột hiệu quả giá rẻ năm 2015

Bước 1: Chuẩn bị một cái hủ to vừa đủ để cho chuột không chạy ra được khi lỡ chui vào

Bước 2: Đổ vào hủ các thể loại hạt ngũ cốc. Nói chung cái nào mà lũ chuột thích xơi

Bước 3: Đặt hủ ở gần chỗ chuột hay đến dạo chơi, kèm một khúc cây nối từ đất đến miệng hủ

Bước 4: Chuột sa hủ rồi thì tùy bạn xử lý. Sau một thời gian, sẽ có sự đồn đại ghê rợn giữa các bạn chuột về sự mất tích bí ẩn của nhiều đồng bào. Và kể từ đó nhà bạn không còn thấy bóng dáng của em chuột nào nữa.

Hun khói:

Đây là cách mà người dân hay áp dụng để diệt côn trùng, cho những hang chuột ngoài đồng. Các cụ ta có câu: “cháy nhà ra mặt chuột”, do đó hun khói sẽ làm chuột chui ra khỏi hang. Hãy chất rơm ở trước cửa hang của chuột và đốt, khói của rơm cháy sẽ lấp kín hang chuột khiến chuột bị hết oxy và chạy ra ngoài. Chớp lấy cơ hội đó bạn hãy tiêu diệt chúng.

Sử dụng amoniac:

Hãy lấy dung dịch amoniac và đổ vào nơi ẩn náu của chuột. Sau đó lấp kín miệng hang bằng bùn. Amoniac sẽ tỏa hơi khắp hang khiến chuột ngạt thở mà chết. Trong nước tiểu có chứa amoniac bạn có thể lấy nước tiểu đổ vào hang chuột và lấp kín miệng hang, chuột sẽ phải ngạt thở mà chết nhanh chóng.

Dầu ma – dút:

Dầu ma – dút sẽ có tác dụng tiêu diệt chuột tốt hơn khi bạn trộn nó với mỡ bôi trơn và một chút dầu máy. Rắc hỗn hợp vừa thu được nơi cửa hang của chuột. Khi chúng chui ra khỏi hang, hỗn hợp này sẽ bám chặt lấy lông của chúng khiến chúng cảm thấy khó chịu mà liếm sạch lông. Theo đường tiêu hóa của chuột, dầu ma – dút, mỡ bôi trơn và dầu máy sẽ đi vào cơ thể của chuột và phá hủy dạ dày của chúng. Cách này thật sáng tạo đúng không các bạn?

Thay vì phải mua keo dính chuột đang được bày bán trên thị trường, tại sao bạn không tự chế một loại keo dính chuột từ nhựa thông và dầu máy nhỉ? Rất đơn giản thôi, cho 2 phần nhựa thông vào với 1 phần dầu máy vào 1 chiếc nồi nhỏ và đun chúng lên tới khi chúng chuyển sang thể lỏng.

Quết hỗn hợp thu được lên một tấm gỗ hoặc tấm bìa cứng, thả vào giữa một vài mẩu thức ăn, những thứ hấp dẫn được chuột. Cuối cùng, đặt tấm gỗ, tấm bìa này vào nơi mà chuột hay lui tới. Một khi chuột đã đặt chân lên đây thì khó lòng chạy thoát được.

Trên đây là những cách diệt chuột hiệu quả trong gia đình bạn. Chúc các bạn sớm áp dụng được cách diệt chuột hiệu quả nhất để không bị chúng làm phiền tới gia đình mình nữa.