Diệt chuột - bẫy chuột hiệu quả tại Yoga Balance năm 2021

Ngày 8.1.2021, Công ty diệt chuột T&C đã đến Yoga Balance tại số 57 Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM để thực hiện dịch vụ diệt chuộtCông ty diệt chuột T&C đã tiến hành bẫy chuột bằng bả keo, bẫy sập, mồi nhử. Đại diện Yoga Balance cho rằng, cần phải xử lý triệt để các loài chuột đang hoành hành xung quanh Yoga Balancee và phải bẫy chuột như thế này thì mới hiệu quả.

>> Dịch vụ diệt chuột cho nhãn hàng thời trang Ninomaxx Quận Gò Vấp

>> Diệt chuột cho công ty TNHH MTV sản xuất thương mại dịch vụ môi trường Á Châu

>> Đuổi chuột: Ngừng ngay việc sử dụng các máy phát sóng để đuổi chuột

Công ty diệt chuột T&C bẫy chuột tại Yoga Balance năm 2021

Chuột là một loài gặm nhấm thông minh và tinh ranh. Do thính giác, khứu giác, xúc giác phát triển mạnh nên chúng dễ dàng nhận ra các bẫy, vì thế, khó có thể diệt chúng lâu dài với cùng một phương thức. Để tiêu diệt chuột hiệu quả, các công ty dịch vụ diệt chuột T&C xây dựng quy trình và tìm hiểu kỹ tập tính giống loài.

Diệt chuột - bẫy chuột hiệu quả tại Yoga Balance năm 2021

Yoga Balance tại số 57 Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Thuốc diệt chuột Storm sử dụng hoạt chất flocoumafen 0.005%, diệt chuột hiệu quả chỉ sau một lần ăn mồi. Chuột sẽ không chết ngay mà chết trong vòng 3 - 4 ngày sau khi ăn mồi. Vị trí nơi chuột chết sẽ khác với nơi đầu tiên chúng ăn bả nên chúng sẽ không biết nguyên nhân chết, không gây nghi ngờ cho các con còn lại trong đàn. Tại thành phố, chuột cống thường đào hang ở những đoạn đất trống, bãi rác, những nơi tối tăm, ẩm thấp... nên khi ăn thuốc diệt chuột Storm, chúng thường chết ngoài nhà, trong tổ... không gây hôi nhà như loại thuốc ăn vào chết ngay lập tức.

Công ty diệt chuột T&C chung tay chia sẻ cùng cộng đồng, phòng chống CoVid-19. Nhận phun khử trùng tiêu độc , diệt khuẩn cơ quan , trường học , nhà xưởng ....giá cả hợp lý .

Mọi chi tiết liên hệ Mr Sơn : 0986018930

Phương châm hành động Công ty diệt chuột T&C

  • Chất lượng đánh giá bằng hiệu quả .
  • An toàn và chi phí thấp
  • Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh
  • Diệt tận gốc tất cả các loại côn trùng và động vật gây hại .
  • Các loại thuốc sử dụng được cấp phép an toàn tuyệt đối
  • Chế độ bảo hành bảo trì định kỳ nhanh nhất