Chủng Ngừa Cúm (Flu): Các Ngộ Nhận và Sự Thực

T6, 06/24/2016 - 10:02 -- admin

Chủng Ngừa Cúm (Flu): Các Ngộ Nhận và Sự Thực

Thuốc ngừa cúm (flu)

Thuốc ngừa cúm (flu) thì an toàn và là cách thức hiệu quả để giúp người dân được mạnh khỏe, ngăn ngừa bệnh, và thậm chí cứu mạng. Siêu vi trùng cúm có thể gây bệnh nghiêm trọng và thậm chí gây tử vong cho những người có một vài tình trạng bệnh kinh niên.

>> Tài liệu U Mềm Biểu Mô - Molluscum Contagiosum

>> Tài liệu chấy rận ở nơi cơ quan sinh dục Pubic Lice

>> Tài liệu Nhiễm khuẩn âm đạo Bacterial Vaginosis (BV)

Thuốc chủng ngừa cúm có sẵn tại B.C. dưới hình thức đã khử hoạt tính (inactivated) hoặc có siêu vi trùng còn sống nhưng đã bị làm cho yếu đi (live attenuated). Thuốc ngừa cúm đã khử hoạt tính, hoặc thuốc chích ngừa cúm, có siêu vi trùng cúm đã bị giết chết và là thuốc được chích. Thuốc ngừa cúm có siêu vi trùng còn sống đã bị làm cho yếu đi chứa siêu vi cúm đã bị làm cho suy yếu và là thuốc dùng để xịt vào mũi.

Nhiều người dùng thuật ngữ cúm (flu) để gọi bất cứ bệnh gì gây nên bởi siêu vi trùng, chẳng hạn như rối loạn tiêu hóa (stomach flu) hoặc bệnh cảm thông thường. Tuy nhiên, siêu vi trùng cúm gây bệnh thường nặng hơn so với các loại siêu vi trùng khác.

Diệt côn trùng là gì?

 

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không? Và tại sao chúng ta lại phải cần dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột, kiểm soát gián? Nó có lợi ích gì cho chúng ta? Và các bạn có hiểu thế nào là kiểm soát côn trùng?

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

0986. 018 .930

Tags cloud

                                                                                                                                           

Trụ sở chính

  • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 668 57668
    Fax: (028) 3719.3397
  • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

  • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
    Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0906 098 110
  • [email protected]

Loài chuột

Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng lại rất lớn, dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố “cư dân" rất rộng lớn, dường như không ở đâu là không có chuột..

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.