Tài liệu quan trọng về bệnh Quai Bị - Mumps

T6, 06/24/2016 - 10:15 -- admin

Tài liệu quan trọng về bệnh Quai Bị - Mumps

Quai bị là gì?

Quai bị là bệnh gây nên bởi siêu vi trùng bệnh quai bị. Bệnh quai bị là bệnh phổ biến ở tuổi thơ trước khi chủng ngừa. Bệnh bây giờ phổ biến hơn ở những người trưởng thành trẻ tuổi.

>> Chủng Ngừa Cúm (Flu): Các Ngộ Nhận và Sự Thực

>> Tại Sao Cao Niên Nên Chủng Ngừa Cúm (Flu) Đã Khử Hoạt Tính

>> Các Sự Thực Về Cúm - Facts about Influenza

Quai bị có thể gây viêm óc, một sự sưng não có thể dẫn đến động kinh hoặc làm bại não. Khoảng 1 người trong số 20 người bị quai bị sẽ bị bệnh viêm màng não do quai bị, tức viêm màng bao ngoài vỏ não.

Quai bị cũng có thể gây điếc tạm thời. Điếc vĩnh viễn xảy ra cho ít hơn 1 người trong số 20,000 người bị bệnh quai bị.

Khoảng 1 người trong số 4 người đàn ông trưởng thành và các nam thiếu niên bị quai bị sẽ bị sưng dịch hoàn gây đau đớn và 1 người trong số 20 người phụ nữ và thiếu nữ sẽ bị sưng buồng trứng. Cả hai tình trạng này chỉ tạm thời và hiếm khi đưa đến tình trạng bị tàn tật vĩnh viễn hoặc tuyệt sản

Diệt côn trùng là gì?

 

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không? Và tại sao chúng ta lại phải cần dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột, kiểm soát gián? Nó có lợi ích gì cho chúng ta? Và các bạn có hiểu thế nào là kiểm soát côn trùng?

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

0986. 018 .930

Tags cloud

                                                                                                                                           

Trụ sở chính

  • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 668 57668
    Fax: (028) 3719.3397
  • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

  • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
    Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0906 098 110
  • [email protected]

Loài chuột

Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng lại rất lớn, dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố “cư dân" rất rộng lớn, dường như không ở đâu là không có chuột..

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.