Tài liệu quan trọng Bệnh Sởi - Measles

T6, 06/24/2016 - 10:12 -- admin

Tài liệu quan trọng Bệnh Sởi - Measles

Sởi là gì?

Ban sởi, cũng còn gọi là sởi đỏ, là một bệnh nghiêm trọng gây nên bởi siêu vi trùng bệnh sởi. Bệnh sởi có thể gây viêm óc, tức viêm não, có thể đưa đến động kinh, bị điếc, hoặc bại não.

>> Thuốc Chủng Ngừa Cúm Có Siêu Vi Trùng Còn Sống Đã Bị Làm Cho Yếu Đi

>> Thuốc chủng ngừa bệnh Sởi, Quai bị, Sởi Đức

>> Chủng Ngừa Cúm (Flu): Các Ngộ Nhận và Sự Thực

Cứ mỗi 3,000 người bị bệnh sởi thì có một người có thể chết vì biến chứng. Biến chứng và tử vong thì phổ biến hơn ở trẻ em nhỏ hơn 12 tháng tuổi và ở người lớn.

Vì có chủng ngừa, bệnh sởi hiện nay là bệnh hiếm gặp tại Canada. Hầu hết các ca xảy ra ở những người chưa được chủng ngừa, kể cả khách du lịch đến Canada, những người đã du lịch ra nước ngoài.

Diệt côn trùng là gì?

 

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không? Và tại sao chúng ta lại phải cần dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột, kiểm soát gián? Nó có lợi ích gì cho chúng ta? Và các bạn có hiểu thế nào là kiểm soát côn trùng?

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

0986. 018 .930

Tags cloud

                                                                                                                                           

Trụ sở chính

  • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 668 57668
    Fax: (028) 3719.3397
  • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

  • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
    Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0906 098 110
  • [email protected]

Loài chuột

Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng lại rất lớn, dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố “cư dân" rất rộng lớn, dường như không ở đâu là không có chuột..

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.