Thuốc chủng ngừa bệnh Sởi, Quai bị, Sởi Đức

T6, 06/24/2016 - 10:10 -- admin

Thuốc chủng ngừa bệnh Sởi, Quai bị, Sởi Đức

Việc chủng ngừa đã cứu thêm được nhiều mạng người tại Canada trong 50 năm vừa qua hơn bất cứ biện pháp y tế nào khác.

>> Tài liệu Bệnh lậu rất hay năm 2016 Gonorrhea

>> Tôi Có Nên Thử Nghiệm Nước Giếng Hay Không?

>> Thuốc Chủng Ngừa Cúm Khử Hoạt Tính

Thuốc chủng ngừa MMR là gì?

Thuốc chủng ngừa MMR bảo vệ chống lại bệnh sởi, quai bị, và sởi Đức. Thuốc chủng chứa các dạng của siêu vi trùng bệnh sởi, quai bị, sởi Đức đã bị làm cho yếu đi và không gây bệnh. Thuốc chủng được chấp thuận bởi Bộ Y Tế Canada. Thuốc chủng MMR được chích miễn phí như một phần của lịch trình chủng ngừa định kỳ cho con của quý vị. Hãy gọi cho chuyên viên chăm sóc sức khỏe cho con quý vị để làm hẹn

Ai nên chích thuốc chủng ngừa MMR?

Thuốc chủng ngừa MMR được chích cho trẻ em tổng cộng 2 liều. Liều thứ nhất được chích lúc 12 tháng tuổi. Kể từ ngày 1 tháng Giêng năm 2012, liều thứ nhì của thuốc chủng được chích trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuổi thay vì chích lúc 18 tháng tuổi.

Các trẻ em nào cũng cần được bảo vệ chống lại bệnh thủy đậu (trái rạ), liều thứ nhì của thuốc chủng có thể được chích kết hợp với thuốc chủng bệnh sởi, quai bị, và sởi Đức (MMRV). Để biết thêm thông tin về thuốc chủng MMRV, hãy xem HealthLinkBC File #14e Thuốc Chủng Ngừa Bệnh Sởi, Quai Bị, Sởi Đức, và Thủy Đậu (MMRV). Thuốc chủng được chích cùng lúc với các sự chủng ngừa khác ở tuổi thơ.

Diệt côn trùng là gì?

 

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không? Và tại sao chúng ta lại phải cần dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột, kiểm soát gián? Nó có lợi ích gì cho chúng ta? Và các bạn có hiểu thế nào là kiểm soát côn trùng?

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

0986. 018 .930

Tags cloud

                                                                                                                                           

Trụ sở chính

  • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 668 57668
    Fax: (028) 3719.3397
  • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

  • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
    Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0906 098 110
  • [email protected]

Loài chuột

Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng lại rất lớn, dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố “cư dân" rất rộng lớn, dường như không ở đâu là không có chuột..

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.