Thuốc Chủng Ngừa Cúm Khử Hoạt Tính

T6, 06/24/2016 - 10:04 -- admin

Thuốc Chủng Ngừa Cúm Khử Hoạt Tính

Thuốc chủng ngừa cúm khử hoạt tính là gì?

Thuốc ngừa cúm đã khử hoạt tính được làm từ các siêu vi trùng cúm đã bị giết chết. Thuốc bảo vệ chống lại các siêu vi trùng gây bệnh cúm, thường được gọi là flu. Thuốc chủng không bảo vệ chống lại các siêu vi trùng hoặc vi khuẩn khác gây bệnh cảm lạnh hoặc rối loạn tiêu hóa (stomach flu).

>> Tài liệu rất hay Viêm Cổ Tử Cung Cervicitis

>> Tài liệu rất hay bệnh Giang Mai có tên Syphilis

>> Tài liệu Mụn Rộp tại Bộ Phận Sinh Dục Genital Herpes

Một vài loại thuốc chủng ngừa cúm khác nhau có sẵn tại B.C, bao gồm thuốc chủng có siêu vi trùng còn sống đã bị làm cho yếu đi. Để biết thêm thông tin xin xem HealthLinkBC File #12e Thuốc Chủng Ngừa Cúm Có Siêu Vi Trùng Còn Sống Đã Bị Làm Cho Yếu Đi. Tất cả thuốc chủng ngừa đều được chấp thuận bởi Bộ Y Tế Canada

Tại B.C., các thuốc chủng ngừa cúm thường có sẵn vào tháng Mười. Để được bảo vệ tốt nhất, quý vị nên chích ngừa càng sớm càng tốt. Hãy hỏi chuyên viên chăm sóc sức khỏe của quý vị để biết khi nào có thuốc chủng ngừa hoặc viếng trang mạng ImmunizeBC tại https://immunizebc.ca/clinics/flu để tìm một y viện chích ngừa cúm

Diệt côn trùng là gì?

 

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không? Và tại sao chúng ta lại phải cần dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột, kiểm soát gián? Nó có lợi ích gì cho chúng ta? Và các bạn có hiểu thế nào là kiểm soát côn trùng?

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

0986. 018 .930

Tags cloud

                                                                                                                                           

Trụ sở chính

  • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 668 57668
    Fax: (028) 3719.3397
  • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

  • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
    Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0906 098 110
  • [email protected]

Loài chuột

Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng lại rất lớn, dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố “cư dân" rất rộng lớn, dường như không ở đâu là không có chuột..

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.