Tài liệu quan trọng về bệnh Sởi Đức - Rubella

T6, 06/24/2016 - 10:17 -- admin

Tài liệu quan trọng về bệnh Sởi Đức - Rubella

Sởi Đức là gì?

Bệnh sởi (rubella), cũng còn gọi là sởi Đức, là một bệnh do siêu vi trùng bệnh sởi gây nên

>> Tài liệu các biện pháp phòng trừ chuột sinh học

>> Giới thiệu 3 thời kỳ nghiên cứu phân loại loài chuột

>> Phương pháp diệt chuột bằng keo dính 2016

Sởi Đức thường là bệnh nhẹ nhưng có thể rất nghiêm trọng cho phụ nữ mang thai và cho thai nhi trong bụng mẹ. Nếu một phụ nữ có thai nhiễm bệnh sởi Đức, họ có thể bị sẩy thai hoặc sinh thai chết. Đứa con sinh ra có thể bị dị tật nghiêm trọng bao gồm bị điếc, bị các khuyết tật về mắt, tim, gan, lá lách và bại não.

Điều này được gọi là Hội Chứng Sởi Đức Bẩm Sinh (Congenital Rubella Syndrome, viết tắt CRS). CRS xảy ra cho khoảng 9 trong số 10 em bé được sinh bởi các phụ nữ bị nhiễm bệnh sởi Đức trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. CRS hiếm có vì rất nhiều phụ nữ được miễn dịch với bệnh sởi Đức do chủng ngừa theo thông lệ. Các trường hợp bệnh vẫn còn xảy ra tại Canada, tuy nhiên ở các trẻ sơ sinh của những phụ nữ di dân đến Canada vì chích ngừa bệnh sởi Đức không phải là sự chủng ngừa theo thông lệ ở nhiều nơi trên thế giới.

Diệt côn trùng là gì?

 

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không? Và tại sao chúng ta lại phải cần dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột, kiểm soát gián? Nó có lợi ích gì cho chúng ta? Và các bạn có hiểu thế nào là kiểm soát côn trùng?

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

0986. 018 .930

Tags cloud

                                                                                                                                           

Trụ sở chính

  • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 668 57668
    Fax: (028) 3719.3397
  • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

  • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
    Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0906 098 110
  • [email protected]

Loài chuột

Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng lại rất lớn, dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố “cư dân" rất rộng lớn, dường như không ở đâu là không có chuột..

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.